Xưởng May uy tín, hàng đẹp và giá ưu đãi nhất HCM

Xưởng May UY TÍN Thiết Kế chuyên hàng thời trang cho các shop

Là đơn vị may gia công quần áo uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sản xuất tất cả các loại quần áo thời trang nam nữ, các loại thời trang váy đầm, áo khoác có chất lượng cao với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chon nguồn vải đạt tiêu chuẩn cao từ những công ty dệt uy tín trên toàn quốc để đảm bảo độ an toàn cho người mặc và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Xưởng may được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất hiện nay với đội ngũ công nhân lành nghề.

Với 3 tiêu chí:

– Đúng mẫu mã

– Đúng chất lượng

– Đúng thời gian

ERP Software for Apparel Manufacturing Industry | OptiProERP

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở mọi nơi trên toàn quốc, từ đồng phục ở những trường học, công ty cho tới những mẫu váy đầm công sở, hay đối tác nước ngoài… Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định thương hiệu và chỗ đứng vững chắc UY TÍN của xưởng may M&M trên toàn quốc nói chung và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Lí do nên chọn xưởng may M&M

Thị trường thời trang đang phát triển mạnh mẽ theo đó là cuộc chạy đua của những xưởng may gia công quần áo vô cùng gay gắt. Không để bị thụt lùi trong cuộc đua đó chúng tôi luôn có những chiến lược kinh doanh riêng cho mình để thu hút khách hàng những vẫn đảm bảo chất lượng cũng như múc giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm có chất liệu tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý

Với nguồn vải lớn, ổn định, đạt tiêu chuẩn cao và đa dạng như thun, voan, kaki, len, ren.. chúng tôi luôn ưu tiên những công ty uy tín để đảm bảo hợp tác lâu dài và ổn định. Đội ngũ công nhân may được đào tạo bài bản, có tay nghề cao cùng với những máy móc tân tiến sẽ đảm bảo chất lượng cũng như thời gian cho khách hàng. Xưởng may M&M cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi sản xuất với tiêu chí lợi ít 3 bên :

Nhà sản xuất – Đối tác – Người dùng

Khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của chúng tôi do vậy làm hài lòng khách hàng chính là cách để đánh bại những đối thủ khác trên thị trường. Chúng tôi nhận may tất cả những đơn hàng thời trang theo hình thức FOB, CM hay CMT. Tuy nhiên sẽ ưu tiên cho những đơn hàng FOB để có thể phát huy toàn bộ thể mạnh của mình. Sở dĩ như vậy bởi vì, với đơn hàng FOB chúng tôi sẽ làm trọn gói từ khâu chuẩn bị nguồn vải cho tới khi hoàn thành sản phẩm. Đây chính là lợi thế cạnh tranh riêng biệt mà khó có xưởng may nào có thể vượt qua được. Còn với hình thức CM Và CMT chúng tôi chỉ thực hiện may mẫu đã đặt từ những nguyên vật liệu do bạn cũng cấp. Do vậy về giá cả cũng như những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng một phần nào sẽ bị hạn chế hơn.

Top 5 xưởng may bỏ sỉ chất lượng nhất cho khách hàng - Tuyển Sỉ

CAM KẾT BẢO MẬT MẪU TUYỆT ĐỐI

II. Cam kết của công ty:

 1. Bảo mật mẫu tuyệt đối.
 2. Chuẩn tiến độ đơn hàng.
 3. Chất lượng hàng đạt chuẩn (không nhận làm hàng chợ).
 4. From dáng đúng thiết kế.
 5. Nguyên liệu vải Sạch và mới.
 6. Giá luôn luôn tốt nhất.

III. Quy trình, cách thức làm việc với công ty:

 1. Khách hàng liên hệ số: 0868900187 (Miss. Hải)
 2. Khách hàng gửi mẫu (ảnh hoặc sản phẩm thật)
 3. Xưởng may 01 sản phẩm mẫu và gửi khách hàng
 4. Khách hàng kiểm tra lỗi, form dáng, đường may, vải…
 5. Sau khi khách hàng kiểm tra xưởng tiến hành sản xuất
 6. Khách hàng chốt số lượng, màu sắc, size, tiến độ, đặt cọc lô hàng
 7. Mọi hàng hóa lỗi xưởng nhận lại cho xử lý hoặc trừ vào đơn hàng
 8. Giao hàng và quyết toán mã hàng
_________________________
𝗠&𝗠 𝗖𝗟𝗢𝗧𝗛𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗧𝗨𝗗𝗜𝗢
Open time : 8h-17h30 (thứ 2 – thứ 7)
Địa chỉ : 17/15/11A Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Hotline: 0868900187 (Zalo)
Website : xuongmaymm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *