XIN CHÀO!

Bạn là chủ shop thời trang, bạn là người khởi nghiệp, bạn là người muốn tạo dựng một thương hiệu thời trang thiết kế riêng, hay đơn giản bạn ra các sản phẩm của riêng bạn để kinh doanh online, livestream, TMĐT… và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị đủ uy tín để phục vụ việc kinh doanh của bạn?

Thấu hiểu những khó khăn đó, chúng tôi sinh ra là để phục vụ bạn.

Chúng tôi – M&M Clothing Studio – chúng tôi là xưởng may chuyên gia công thiết kế và may mặc từ A-Z các loại hàng thời trang trung kỹ đến cao cấp cho các shop thời trang, local brand, các bạn bạn hàng online, livestream… tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Với hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi có sự am hiểu và kinh nghiệm thiết kế và sản xuất tất cả các mặt hàng thời trang đa dạng phong cách từ Đường phố – Du lịch – Công sở – Dự tiệc – Dạ hội… trên đa dạng các chất liệu vải.

Xác định khách hàng là nguồn sống, lợi thế đặt lên hàng đầu là chất lương và thời gian. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu, thời gian giao hàng đúng hẹn và chi phí thấp nhất. Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh thời trang, thời gian ra mẫu và thay đổi trend linh hoạt.

BẠN CHỈ LO KINH DOANH, CÒN LẠI ĐỂ CHÚNG TÔI LO!

Lợi thế của chúng tôi là gì?

* Thời gian ra mẫu sống từ file ảnh, video, ý tưởng thiết kế nhanh nhất theo đúng yêu cầu.
* Miễn phí ra rập mẫu
* Có khả năng ra hàng nhanh với số lượng lớn
* Hỗ trợ các bạn khởi nghiệp làm số lượng ít từ 30sp với giá thành cạnh tranh
* Hổ trợ bạn trong việc ra sản phẩm, khả năng bắt trend, xu hướng thị trường.
* Mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về: mũi may, đường may, dây kéo, nách, cổ…
* Hệ thống máy móc hiện đại từ khâu lên rập, cắt hàng, lên chuyền may với đội ngũ nhân viên lành nghề. Đặc biệt  có nguồn cung cấp vải đa dạng.

M&M CLOTHING STUDIO

▪️ Opening time: 8:00 AM – 17:30 PM
🏡 Add: 17/14 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM
🏡 Nhà xưởng: 15/44 Cầu Xéo, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM
📲 Tel: 0868 900 187 (Zalo)
🌏 Web: xuongmaymm.com
🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/MMClothingStudio/