TÌM XƯỞNG MAY GIA CÔNG SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TP.HCM

Bạn đang cần tìm một xưởng may gia công số lượng lớn tại Tp.HCM để đặt hàng cho nhu cầu kinh doanh và xuất khẩu quần áo của mình? Bạn băn khoăn trước nhiều đơn vị gia công khác nhau mà chưa đánh giá được uy tín và chất lượng của từng đơn vị? Làm thế nào để đầu tư một số tiền lớn vào đúng nơi an toàn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z nhé!

Xác định quy mô xưởng may gia công tại Tp.HCM

Một trong những điều bạn cần quan tâm đầu tiên khi muốn đặt hàng số lượng lớn tại các xưởng may gia công tại Tp.HCM là quy mô xưởng may. Vì là số lượng lớn nên xưởng may cũng cần có quy mô lớn, nhiều thiết bị máy móc hiện đại và lực lượng công nhân đông, lành nghề. Có như vậy thì lượng hàng của bạn mới được thực hiện nhanh chóng và đúng hạn.

Xưởng may TP.HCM
Xưởng may gia công số lượng lớn

Xác định uy tín, độ tin cậy và năng lực thực hiện hàng hóa của xưởng may gia công tại Tp.HCM

Xưởng may gia công tại Tp.HCM này ra đời từ khi nào? Có được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng hay không? Mức độ đánh giá của khách với xưởng may như thế nào? Có thường xuyên bị than phiền rằng hàng hóa sản xuất trễ thời gian cam kết không?, … Đó là những vấn đề bạn cần quan tâm giải quyết ki muốn đặt hàng số lượng lớn ở các xưởng may gia công tại Tp.HCM.

 

Xác định tay nghề công nhân và chất lượng sản phẩm của xưởng may gia công tại Tp.HCM

Bạn đã từng nhìn thấy và kiểm tra tận mắt những sản phẩm mà các xưởng may gia công tại Tp.HCM đã tạo ra chưa? Đây là điều thực sự quan trọng. Thông thường, khi đặt may với số lượng lớn trong một thời gian hạn hẹp thì những thành phẩm tạo ra đôi lúc chưa thể làm hài lòng người đặt. Vì vậy, để tránh những trường hợp không tốt xảy ra bạn nên xem xét kĩ điều này. Một công nhân lành nghề và chuyên cần, tỉ mỉ, một hệ thống máy móc tốt sẽ giúp xưởng may cho ra được những sản phẩm với số lượng cực lớn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo hài lòng tuyệt đối.

Xác định độ sáng tạo, đẹp và mới lạ của sản phẩm từ các xưởng may gia công tại Tp.HCM

Đặc điểm của con người đối với thời trang chính là sự chạy theo xu hướng, “cả thèm chóng chán”. Vì vậy các mẫu mã quần áo phải được cập nhật liên tục, bắt kịp xu thế và đánh đúng nhu cầu, tâm lý người mua. Phần lớn các xưởng may gia công tại Tp.HCM hiện nay đều sản xuất chạy theo các mẫu mã đang “hot” trên thị trường. Bên cạnh đó, vẫn có những công ty với đội ngũ thiết riêng biệt, chuyên tạo ra những thiết kế sáng tạo, đẹp mắt và thu hút nhu người dùng. Đây sẽ là một trong những điểm cộng hỗ trợ cho việc đặt hàng số lượng lớn của bạn ở các xưởng quần áo tại Tp.HCM.

Xác định vị trí của xưởng may gia công tại Tp.HCM

Khi bỏ ra một số tiền lớn để đặt một số lượng lớn sản phẩm thì việc giám sát, kiểm tra sản xuất là điều không thể bỏ qua. Một xưởng may gia công có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng trung tâm của Tp.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển qua lại để kiểm tra thường xuyên tốc độ hàng hóa cũng như độ chất lượng của đơn hàng.

Xưởng may gia công nào tốt tại Tp.HCM?

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Sản xuất & May mặc M&M sở hữu xưởng may gia công quần áo số lượng lớn tại Tp.HCM với quy mô lớn, chuyên thiết kế, may mặc, gia công và cung ứng các sản phẩm thời trang chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Thiết kế & May mặc M&M sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất hàng trong và ngoài nước. Việc sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, cùng với tinh thần không ngừng tiếp thu các công nghệ và xu hướng thời trang mới, Xưởng may M&M đã trở thành công ty may mặc uy tín tại Tp.HCM, là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên cả nước.

 

CAM KẾT BẢO MẬT MẪU TUYỆT ĐỐI

II. Cam kết của công ty:

 1. Bảo mật mẫu tuyệt đối.
 2. Chuẩn tiến độ đơn hàng.
 3. Chất lượng hàng đạt chuẩn (không nhận làm hàng chợ).
 4. From dáng đúng thiết kế.
 5. Nguyên liệu vải Sạch và mới.
 6. Giá luôn luôn tốt nhất.

III. Quy trình, cách thức làm việc với công ty:

 1. Khách hàng liên hệ số: 0868900187 (Miss. Hải)
 2. Khách hàng gửi mẫu (ảnh hoặc sản phẩm thật)
 3. Xưởng may 01 sản phẩm mẫu và gửi khách hàng
 4. Khách hàng kiểm tra lỗi, form dáng, đường may, vải…
 5. Sau khi khách hàng kiểm tra xưởng tiến hành sản xuất
 6. Khách hàng chốt số lượng, màu sắc, size, tiến độ, đặt cọc lô hàng
 7. Mọi hàng hóa lỗi xưởng nhận lại cho xử lý hoặc trừ vào đơn hàng
 8. Giao hàng và quyết toán mã hàng
_________________________
𝗠&𝗠 𝗖𝗟𝗢𝗧𝗛𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗧𝗨𝗗𝗜𝗢
Open time : 8h-17h30 (thứ 2 – thứ 7)
Địa chỉ : 17/15/11A Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Hotline: 0868900187 (Zalo)
Website : xuongmaymm.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *